Dịch Vụ Đóng Gói – Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Đỏ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói?

Bạn đang có nhu cầu muốn đóng gói đồ đạc của mình mà chưa tìm ra được phương pháp làm hiệu quả?

Bạn đang băn khoăn khi tìm hiểu thông tin trên Internet về các dịch vụ đóng gói của các công ty vận chuyển?

Bạn đang bị choáng ngợp giữa vô vàn thông tin về các dịch vụ?

… và bạn vẫn chưa tìm được một dịch vụ nào có thể làm vừa lòng mình, để có thể mang đến cho mình một sự tin tưởng nhất định vào các dịch vụ khi chuyển nhà?

Không chỉ có vậy, công ty của bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển rất nhiều hàng hóa cồng kềnh, và bạn vẫn đang tìm giải pháp…

Stress, căng thẳng, băn khoăn và vẫn chưa tìm được lời giải đáp phù hợp.

Vậy, hiểu được những điều trên. Công ty chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ đóng gói (đóng gói hàng hóa, đóng gói đồ đạc cá nhân, đóng gói đồ gia đình…) để có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn và công ty.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn không chỉ được tìm hiểu về các cách làm việc, quy trình mà còn được tư vấn những điểm đặc biệt trong quá trình, những lưu ý khi đóng gói đồ… Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn làm sao để đảm bảo được chất lượng hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ đóng gói tổng hợp

Dịch vụ đóng gói tổng hợp

Cách làm việc của chúng tôi trong dịch vụ đóng gói như sau:

– Khảo sát xem khối lượng, kích thước, tính chất của hàng hóa.

– Lên phương án đóng gói sao cho chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đạt được kết quả tối ưu

– Ký kết hợp đồng.

Phương pháp đóng gói các mặt hàng khác nhau

1. Cách đóng gói đối với hàng điện tử: Máy tính xách tay, máy in, điện thoại, màn hình … Sử dụng chất liệu đệm là Mút, xốp, Bọt Mềm Bọt mềm là những tấm lót đặc biệt như polyetylen (PE), polyuretan (PU), và polypropylen (PP) có những đặc tính đệm có nhiều tác động. Những miếng bọt này bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khỏi va chạm và ảnh hưởng trong các điều kiện xử lý gói hàng bình thường và duy trì mức độ bảo vệ này trong toàn bộ quá trình phân phối. Những bọt này được thiết kế đặc biệt và được sản xuất trước phù hợp với các kích thước và trọng lượng của sản phẩm.

anh tu lieu chuyen nha van phong 060

2. Các đóng gói đối với các hàng là chất liệu thuỷ tinh, dễ vỡ như nước hoa, bóng đèn, gốm sứ, tượng…. chất liệu là tấm bọt khí cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi chống va đập.

Dùng loại giấy chuyên dùng cho đóng gói. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm không bị rung do lực truyền vào từ ngoài thùng. Sử dụng đủ tấm bọt để bảo đảm không di chuyển mặt hàng bên trong thùng khi lắc thùng.

P1110492

3. Cách đóng gói đối với chai lọ chứa chất lỏng: Các bình, chai lọ chứa chất lỏng phải được bị kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị dộc ngược. Nếu nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoản trống để không cho xê dịch sản phẩm. Các vật liệu chèn như: tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở…

P1090244

4. Các đóng gói đối với các vật phẩm cuộn tròn như: Tranh vẽ, bản đồ… được cuộn tròn và cho vào ống nước bằng nhựa hoặc bọc bởi giấy có độ giai rồi cho vào hộp giấy.

P1040906

5. Đối với các loại thiết bị máy móc: Nên bọc nilon màng, xốp nổ, chèn lót cẩn thận và đóng kín trong thùng gỗ.

IMG_2069

 

Để đảm bảo cho chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Kiến Đỏ xin giới thiệu các dịch vụ đóng gói hàng hóa sau:
Các dịch vụ liên quan khác:

dong goi thiet bi may mocdong goi hang sieu truongdong goi hut chan khongdong goi do de vodong goi do van phongdong goi hanh ly ca nhandong goi theo tieu chuandong goi hang dien tudong goi theo yeu cau

Các dịch vụ khác của kiến Đỏ :

chang buoc hang hoa dong goi hut chan khongnang ha hang hoa dich vu dong palletdich vu dong thung gothung go lap ghep

Các dịch vụ khác của công ty TNHH vận chuyển Kiến Đỏ

1. Đóng Gói Pallet Kiện Gỗ: Đóng thùng gỗ

2. Dịch vụ đóng gói hàng hóa: Đóng gói hàng hóa

3. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp:Chuyển nhà giá rẻ

4. Dịch vụ đóng gói tốt nhất dành cho doanh nghiệp:Đóng Gói

5. Vận chuyển hàng hóa : Vận chuyển hàng hóa

6.Dịch vụ chuyển  văn phòng : Chuyển văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.