Đóng Thùng Gỗ Kín

Đóng Thùng Gỗ Kín

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thùng gỗ  là giải pháp bảo vệ hàng hóa an toàn nhất mà được các doanh nghiệp lựa chọn để cất giữ, vận chuyển hàng hóa của mình. Vì những tính năng chịu lực, chịu va chạm của gỗ giúp hàng hóa tránh mọi va đạp trong quá trình vận chuyển, giữ kho, phân phối do các thao tác  sơ xuất, vô ý từ nhân công, xe nâng, xe tải cũng như những va chạm giữa các hàng hóa, các kiện hàng với nhau khi lưu thông, vận chuyển trên đường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ, sử dụng các sản phẩm thùng gỗ đựng hàng, Kiến Đỏ đã không ngừng nố lực, tìm kiếm, cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm thùng gỗ tốt nhất, giá thành phải chăng. Những sản phẩm thùng gỗ được Kiến Đỏ cung cấp được được lựa chọn, kiểm duyệt trên cơ sở khảo sát thực tế về thiết bị, máy móc,  tính toán chi tiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu đóng gói, phù hợp với hướng sử dụng xe cẩu, xe nâng, cách thức xếp hàng trong cont’ hay đảm bảo thích hợp với các thiết bị chuyên chở đặc biệt khác như cont’ mở nắp, xe vận tải siêu trường, siêu trọng,…

Thùng gỗ thường được thiết kế chắc chắn, có thể đóng một hoặc ghép nhiều kiện hàng hóa để tiết kiệm diện tích và giảm chi phí phụ kiện bao gói trong khi vẫn đảm bảo an toàn khi di chuyển, trao đổi.

 

Thông thường đối với hàng hóa, khách hàng nên sử dụng thêm thùng carton và xốp chèn để cố định hàng hóa trong thùng gỗ trước khi xếp chồng vào thùng gỗ  để tránh khả năng va quyệt của hàng vào thùng đựng và cũng để cho hàng hóa được cố định chắc chắn hơn, không bị xê dịch trong quá trình di chuyển của các phương tiện vận tải. Ngoài ra, bạn có thể siết thêm dây đai, dây thép bên ngoài giúp thùng gỗ chắc chắn hơn.

 

–             Ưu điểm khi sử dụng thùng gỗ để bao gói vận chuyển sản phẩm:

+ Bảo quản cho hàng hóa an toàn trong quá trình xếp dỡ, vận chuyển bằng xe tải, Cont’ tiêu chuẩn.

+ Tiết kiệm chi phí khi vận chuyển, giảm không gian lưu kho do thùng gỗ có thể xếp chồng lên nhau.

+ Có nhiều loại thùng gỗ kích thước khác nhau cho những loại hàng hóa khác nhau.

+ Giảm chi phí đối với hàng hóa do có thể xếp gọn, ghép và xếp chồng lên nhau trong thùng gỗ.

Đóng Thùng Gỗ Kín
Đánh giá website

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đóng Thùng Gỗ Kín”